0814.11.2222

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng chi tiết nhất

Dán phim cách nhiệt ô tô đã trở nên vô cùng phổ biến rồi. Vậy nhưng Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng như thế nào thì có lẽ vẫn có rất nhiều người vẫn chưa biết chi tiết. Vậy thì bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho các bạn chi tiết về cách dán phim cách nhiệt ô tô và một số lưu ý cần thiết để các bạn hiểu rõ quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng – Lựa chọn phim cách nhiệt

Việc đầu tiên mà bạn cần làm là chuẩn bị một tấm phim cách nhiệt ô tô. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu phim cách nhiệt khác nhau với đa dạng mẫu mã, chủng loại và mức giá. Có thể kể đến một số hãng nổi tiếng như V – kool, 3M, Eurocool, FSK, Llumar,… Bên cạnh đó là một số lượng lớn các hãng sản xuất đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc với mức giá dễ chịu hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Ở đây mình không khuyên dùng một loại cụ thể nào vì sẽ làm mất tính khách quan. Nhưng có một định luật không bao giờ cũ, đó là “Tiền nào của nấy”. Bạn hãy nghe trực tiếp sự tư vấn của kĩ thuật viên và lựa chọn phim cách nhiệt phù hợp với mức chi của mình.

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng tại TN Audio Car

Tiếp theo chính là phần mà các bạn đang mong chờ. Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng thế nào? Sau đây là quy trình dán phim cách nhiệt ô tô chuyên nghiệp tại TN Audio Car Hải Phòng:

Bước 1:

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Vệ sinh sạch sẽ mặt kính để tạo mặt dưỡng làm khuôn phim bằng xà phòng tẩy rửa chuyên dụng. Sau đó lau khô bằng khăn vi sợi để đảm bảo hoàn toàn sạch bụi bẩn.

Bước 2:

Trải đều cuộn phim lên kính để lấy khuôn. Tiến hành cắt phim theo mép kính. Tiếp theo sấy nóng đều mặt phim để tạo độ cong theo kính. Đây là công đoạn tốn thời gian nhất và yêu cầu kĩ thuật viên phải có tay nghề cao. Nếu tạo hình không chuẩn thì kính sẽ rất dễ bị bong viền.

Bước 3:

Vệ sinh mặt trong của tấm kính. Đối với trường hợp dán mới lại thì phải vệ sinh lớp keo cũ tỉ mỉ và cẩn thận, đảm bảo không còn bụi bẩn hay phim thừa còn sót lại trước khi dán phim mới lên.

Bước 4:

Phun lên bề mặt kính trong một lớp bọt xà phòng. Lột lớp nilon bảo vệ mặt keo và tiến hành dán phim đã được tạo hình vào mặt kính bên trong.

Bước 5:

Phun một ít nước lên mặt phim vừa dán để giữ độ ẩm. Sử dụng tay gạt silicon miết trên mặt phim để loại bỏ xà phòng và nước ra khỏi mặt tiếp xúc giữa phim cách nhiệt và kính xe. Cần phải đảm bảo tất cả bui bẩn, xà phòng, nước sẽ được gạt ra sạch sẽ sau bước này.

Bước 6:

Tiến hành kiểm tra, xử lí các vùng mép phim thật cẩn thận để tránh hiện tượng bị bong tróc. Mép phải thật phẳng, mịn và sắc nét. Sau đó tiến hành sấy lại mặt phim một lần nữa để đảm bảo lớp keo đã khô và dính chặt vào kính.

Bước 7:

Kiểm tra kĩ thuật chất lượng của phim. Phim đạt chất lượng phải đảm bảo có độ trong và hình ảnh chân thực khi nhìn qua kính lái.

Bước 8:

Bàn giao sản phẩm và lấy ý kiến khách hàng.

Đây là Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng chuyên nghiệp đang được thực hiện tại TN Audio Car.

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng – Một số lưu ý cần biết

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng đòi hỏi kĩ thuật viên phải có kinh nghiệm và yêu cầu tay nghề cao. Đặc biệt là trong quá trình tạo hình phim. Bên cạnh việc ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm, nếu phim không được tráng đều sẽ xảy ra hiện tượng méo hình, tạo ảo ảnh, gây nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Bên cạnh đó, việc vệ sinh kính cũng cần phải làm thật cẩn thận. Việc còn sót lại bụi bẩn hay bọt khí cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lái xe và tuổi thọ sản phẩm. Cần phải phủ một tấm khăn lót lên bề mặt táp lô trong suốt quá trình lắp đặt phim cách nhiệt để tránh nước bẩn, xà phòng chảy xuống gây hư hại cho xe.

Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Trên đây là một số thông tin cũng như lưu ý về Cách dán phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng. Hy vọng rằng bạn đã có cái nhìn tổng quát nhất về kĩ thuật này. Để dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp và chất lượng nhất, bạn hãy đến với TN Audio Car tại số 9 Hoàng Diệu, Hồng Bàng Hải Phòng nhé.

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
icons8-exercise-96