0814.11.2222

Film cách nhiệt Mỹ Solar Master bảo hành 10 năm

film cách nhiệt mỹ solar master

Nếu đang sử dụng ô tô thì chắc chắn những vấn đề nắng nóng đến khó chịu, gây sạm da hay nắng đến phai màu, làm bóng tróc cả nội thất, gây mất thẩm mỹ ảnh hưởng không nhỏ đến bạn và chiếc xe yêu quý của mình. Tình trạng này tiếp diễn liên tục sẽ là nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn giảm sút, chiếc xe cũng do đó mà giảm giá trị sử dụng, tiêu hao nguồn năng lượng lớn để làm mát xe. Chính vì vậy, rất nhiều hãng sản xuất phim cách nhiệt đã ra đời nhằm xóa tan những tác hại của ánh nắng mặt trời gây ra. Trong số đó, phim cách nhiệt solar master là loại phim cách nhiệt ô tô được nhiều người dùng ưa thích.

Đặc điểm của film cách nhiệt solar master

Loại bỏ tới 99% tia tử ngoại, 80% tia hồng ngoại.

Ngăn chặn sức nóng mặt trời tác động lên xe

Khả năng xuyên sáng tốt

Sử dụng công nghệ Nano tiên tiến, tăng cường hiệu quả cách nhiệt cũng như bảo vệ xe.

Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn phim cách nhiệt solar master:

film cách nhiệt mỹ solar master

Với film cách nhiệt solar master, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề nắng nóng gây khó chịu, bí bách khi ngồi trong xe. Nhờ có cơ chế hấp thu nhiệt lượng, kiểm soát tốt sức nóng mà chiếc xe của bạn sẽ luôn được cách nhiệt tốt, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Khả năng chống tia UV tối đa: khi dán phim cách nhiệt solar master, bạn sẽ loại bỏ được 99% tia UV-tác nhân gây nám, sạm, thậm chí là ung thư da, bảo vệ thật tốt sức khỏe của người ngồi trong xe

Tiết kiệm nhiên liệu: nhờ việc cách nhiệt tốt nên điều hòa xe sẽ không phải chịu nhiều áp lực. Vì thế bạn có thể tiết kiệm tối đa nhiên liệu, góp phần bảo vệ môi trường.

film cách nhiệt mỹ solar master

Bảo vệ tốt nội thất: dán film cách nhiệt solar master sẽ giúp nội thất bên trong xe tránh bị phai màu, bong tróc hay nổ rộp, từ đó kéo dài tuổi thọ của các thiết bị.

Giảm độ lóa, chói cho lái xe, giúp bạn quan sát tốt hơn, dễ dàng điều khiển xe, tăng cường sự an toàn cho chính lái xe và những người ngồi bên trong xe.

Tăng tính thẩm mỹ và riêng tư: nhờ có lớp phim cách nhiệt mà chiếc xe của bạn sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, màu phim tối hơn sẽ giúp bạn đảm bảo độ riêng tư tối đa khi người phía ngoài khó có thể thấy chính xác bên trong xe.

film cách nhiệt mỹ solar master

Tăng sự an toàn: vỡ kính luôn là nỗi sợ của lái xe vì nếu có va chạm, mảng kính sẽ bắn ra thành nhiều mảnh, gây tổn thương. Tuy nhiên, nhờ có phim cách nhiệt solar master mà những mảnh kính sẽ có sự liên kết chắc chắn, do đó giảm thiểu khả năng làm bạn bị thương.

Xuất xứ: Mỹ

Bảo hành: 10 năm

CỬA HÀNG NỘI THẤT Ô TÔ TN AUDIO CAR

Địa chỉ : số 9 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: Mr. Tôn: 078.288.3333

Mr. Nghiêm: 0814.11.2222

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
icons8-exercise-96