0814.11.2222

Giới thiệu chi tiết sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Chắc hẳn có khá nhiều bạn đã từng nghe qua về phim cách nhiệt ô tô, nhưng hầu hết mọi người đều không biết rõ tác dụng của phim cách nhiệt là để làm gì, có cấu tạo ra sao hay nguyên lý hoạt động thế nào. Vì vậy trong bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho người đọc thông tin về sản phẩm phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng để mọi người có thể hiểu rõ hơn và nắm bắt được những thông tin hữu ích về sản phẩm này.

I. Định nghĩa về phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Về căn bản, phim cách nhiệt nói chung là một tấm Polyester có keo tự dán để có thể dán lên các mặt kính. Vì vậy những tấm phim cách nhiệt thường được sử dụng để dán lên cửa kính xe hơi, cửa kính của các căn nhà và có tác dụng chính là làm tăng khả năng cách nhiệt và an toàn hơn trong mùa nắng nóng.

Đối với phim cách nhiệt xe hơi, ngoài những công dụng chính như hấp thụ nhiệt, hấp thụ bức xạ, phim cách nhiệt ô tô còn có độ đàn hồi và khả năng dính cao giúp bảo vệ tốt hơn.

Một số thông số cơ bản của phim cách nhiệt mà mọi người cần chú ý khi chọn mua bao gồm: 

– Tỷ lệ truyền sáng: nói lên khả năng ánh sáng có thể truyền qua tấm kính, trong đó phim có độ xuyên sáng thấp hơn thường sẽ có khả năng chống nóng cao hơn.

– Tỷ lệ phản gương: phản ánh lượng ánh sáng bị hệ thống kính phản xả lại, độ phản gương càng thấp sẽ càng giúp người lái đỡ bị chói mắt

– Khả năng ngăn tia UV: Là khả năng có thể ngăn tia tử ngoại đi xuyên qua lớp kính, với những loại kính tốt sẽ cản được trên 99% tia tử ngoại.

– Khả năng ngăn tia hồng ngoại: Với những tấm kính có % khả năng cản tia hồng ngoại càng cao thì đi kèm sẽ là khả năng chống nóng càng tốt.

phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng


II. Những lưu ý khi chọn mua phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng

Phim cách nhiệt ô tô là một sản phẩm hỗ trợ rất tốt cho những người sử dụng xe hơi, tuy nhiên việc chọn mua một phim cách nhiệt tốt không hẳn là dễ dàng nếu như bạn không chuẩn bị cho mình một số kinh nghiệm cần thiết. Và sau đây, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý để giúp bạn đọc có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua những tấm phim cách nhiệt tốt nhất:

– Điều đầu tiên bạn cần kiểm tra và so sánh các thông số cơ bản đã được nêu ra bên trên để lựa chọn một loại phim cách nhiệt có khả năng chịu nhiệt, cản tia UV và tia hồng ngoại tốt nhất giúp bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

– Các bạn cũng nên lựa chọn màu sắc một cách kỹ lưỡng, không nên chọn những tấm phim cách nhiệt có màu quá tối vì như vậy sẽ khiến bạn bị giảm đáng kể tầm nhìn khi đi vào buổi đêm, điều này rất nguy hiểm đối với lái xe. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn các loại kính hai bên và kính hậu có độ truyền sáng thấp khoảng 20% để tăng khả năng cách nhiệt và chọn kính lái có độ truyền sáng lớn hơn 50% với màu sắc không quá tối để đảm bảo tầm nhìn khi đi buổi tối không bị giảm.

– Điểm thứ ba cần lưu ý là việc chọn cho mình một nơi để mua và dán phim cách nhiệt uy tín và chất lượng nhất. Hiện trên thị trường phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng có rất nhiều gara ô tô cung cấp sản phẩm phim cách nhiệt cho ô tô, nhưng nếu các bạn không tìm hiểu kĩ về những cửa hàng đó rất có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng và gây ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. 

phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng sản phẩm phim cách nhiệt cho xe hơi, và nếu như bạn có nhu cầu mua và dán cho mình những tấm phim cách nhiệt ô tô Hải Phòng thì bạn có thể tham khảo tại TN Audio Car – cửa hàng chuyên nội thất ô tô với uy tín và chất lượng cao. Tại đây bạn có thể lựa chọn cho mình rất nhiều mẫu phim cách nhiệt với giá cả và màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo thêm tại website: https://tnaudiocar.com hoặc liên hệ trực tiếp qua hai SĐT: 0814.11.2222 hoặc 078.288.3333.

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
icons8-exercise-96