0814.11.2222

Màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng – Mang đến sự hài lòng cho thượng khách

Bạn muốn đầu tư thêm trang thiết bị cho chiếc ô tô của bạn. Bạn muốn những vị khách trên xe của bạn luôn luôn được thoải mái. Vậy thì việc chọn màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng là lý tưởng nhất. Vì sao chúng tôi lại nói như vậy? Bởi vì nó vô cùng tiện lợi, sang trọng và tăng thêm tính chuyên nghiệp, hiện đại cho chiếc xe của bạn

I. Tại sao nên sử dụng màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng

Bạn đang sử hữu một chiếc màn hình DVD ô tô trên xe ô tô của bạn, nhưng nó lại chưa đủ để làm hài lòng các thành viên đang ngồi đằng sau xe mỗi khi mà xem phim giải trí, vậy thì tại sao các bạn lại không thử qua dòng sản phẩm màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng.

Với ưu điểm là rất gọn nhẹ, được kết nối trực tiếp với màn hinh chính của xe bạn. Chắc chắn đây là sẽ 1 trải nghiệm mà chỉ có những người ngồi sau xe mới có thể hiểu được.

Màn hình gối đầu ở ô tô được dùng chung rất tiện lợi, nhỏ gọn và lại tinh tế, nó có thể nhận được tín hiệu từ trung tầm và các thiết bị hiển thị camera lùi

Đặc điểm của dòng sản phẩm này có khuynh hướng chia sẻ màn hình DVD ở trung tâm và nhận tín hiệu đó để kết nối với màn hình trung tâm. Là mẫu màn hình chỉ làm chức năng màn hình, và được kết hợp với một đầu DVD để hiển thị hình ảnh.

màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng

II. Ưu điểm vượt bậc của màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng

Là một trong những giải pháp tối ưu cho những chiếc xe SUV, xe MPV, hay Limoshine, có số lượng ghế ngồi đằng sau xe cao. Giải quyết được những nhu cầu cho người dùng không cần ngồi trên buồng lái mà vẫn có thể giải trí được 1 cách thoải mái và tốt nhất. Vì nó cũng được sử dụng với  màn hình chính nên mọi tính năng của nó sử dụng đều được thông qua màn hình chính và không hoạt động độc lập được.

Kích thước so với mặt bằng chung được giảm thiểu đáng kể, sẽ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp cho nội thất bên trong xe. Tiết kiểm được tối đa không gian, không cần phải lắp màn hình lớn trên trần xe cồng kềnh, chiếm mất nhiều diện tích. Đối với màn hình gối đầu ô tô hiện nay, công việc của bạn chỉ lắp phía sau ghế ngồi là xong.

Không cần bạn phải bận tâm việc màn hình lắp ráp sẽ không được chắc chắn. Những loại màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng đa phần được sản xuất theo dây chuyền công nghệ nổi tiếng và nhập khẩu trực tiếp tại các nước như Nhật Bản, Trung Quốc,… Gọn, nhẹ và rất tiện lợi, vì là màn hình gối đầu ô tô nên đã áp đặt trực tiếp phía đằng sau gối một cách chắn chắn, không cần giá đỡ hay sử dụng bất kỳ gì khác ngoài các phụ kiện mà hãng sản xuất đã cung cấp cho bạn.

Mang tính chất giải trí cao, đem đến một tinh thần thoải mái dành cho những người ngồi phía sau xe khi mà phải di chuyển trên những cung đường dài hoặc mỗi khi họ đi du lịch xa cảm thấy mệt mỏi.

Với loại màn hình gối đầu ô tô này thì bạn có thể yên tâm rằng nó hài hòa được với không gian nội thất xe và sẽ tô điểm thêm phần hiện đại cho chiếc xe của bạn.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại màn hình dành cho ô tô nhưng phổ biến nhất chính là 3 dòng màn hình: Màn hình DVD ô tô được lắp đặt và được kết nối hệ thống trực tiếp theo taplo dành cho xe của bạn, đây được xem như là màn hình trung tâm được gắn bên trong buồng lái của chiếc xe.

Ngoài ra có 2 dòng màn hình gối đầu nữa dành cho ghế sau cũng được đại đa số mọi người ưu chuộng đó là màn hình gối đầu ô tô độc lập và màn hình ở ghế sau ô tô dùng chung.

Nếu bạn muốn những thượng khách đi xe của bạn một lần khó quên vậy thì hãy đầu tư ngày màn hình gối đầu ô tô Hải Phòng. Khi có được những trải nghiệm tốt, sự phục vụ chuyên nghiệp thì khách hàng sẽ không bao giờ quên. Ngoài ra màn hình gối đầu cùng giúp chiếc xe của bạn thêm sang trọng và đẹp hơn. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không đầu tư phải không nào

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
icons8-exercise-96