0814.11.2222

Màn hình Winmax

Màn Hình Android Winmax là bước tiến đột phá công nghệ của dòng màn hình dành riêng cho xe ô tô. Màn Hình Android Winmax được khoác trên mình bộ áo công nghệ thời thượng với Ram 4gb, bộ nhớ trong lên tới 64gb cho bạn thỏa thích lưu trữ những gì mình muốn. Lưu trữ được nhiều nhưng hiệu suất hoạt động không hề giảm khi tất cả đã được xử lý bởi chip octa core 8 nhân chạy trên nền tảng Android 8.1 hoàn toàn mới.

màn hình winmax

Giờ đây với sự hỗ trợ của kết nối 4G/LTE trên Màn Hình Android Winmax thì bạn có thể thỏa sức online ở mọi lúc, mọi nơi. Không những vậy, đi cùng xu thế của thời đại công nghệ Màn Hình Android Winmax còn được Tích hợp tính năng lệnh điều hành giọng nói bằng tiếng việt, chỉ bằng một thao tác nhấn trên phím trên tay lái chúng ta có thể ra lệnh, sau đó màn hình android thông minh WINMAX sẽ nhận dạng, phân tích giọng nói và tự dộng truy cập chức năng mà bạn yêu cầu.

màn hình winmax

Ví Dụ: Dẫn đường, xem thời tiết , nghe nhạc, xem video , tắt, mở màn hình theo lệnh giọng nói và hàng ngàn lệnh điều khiển khác….

Màn hình hiển thị với độ nét cao cộng với cấu hình khủng nhưng nhà sản xuất cũng không quên tính năng giải trí quan trọng nữa cho những tín đồ âm nhạc đó là hệ thống âm thanh. Sử dụng DPS chip xử lý âm thanh kỹ thuật số 16 kênh tiên tiến nhất hiện nay cho phép đọc các định dạng âm thanh trực tiếp từ chíp và đưa thẳng đến hệ thống âm thanh của xe cho bạn chất lượng bản nhạc trung thực và sống động nhất mà không cần một giàn Amplifier với những bó dây khổng lồ vòng vèo làm nhiễu tín hiệu âm thanh đầu ra.

màn hình winmax

Với tính năng mở của một thiết bị chạy trên hệ điều hành Android bạn có thể làm rất rất nhiều thứ như tích hợp cảm biến áp suất lốp android hiển thị trực tiếp thông số áp suất và nhiệt độ lốp trên màn hình chính của xe. Hỗ trợ công nghệ AHD siêu nét cho camera lùi sử dụng chip Sonyhay Camera 360 độ Owin AHD siêu nét sử dụng lens Sony 6 lớp thấu kính. 

màn hình winmax

Với người lái và người ngồi ghế phụ phía trước như vậy tạm coi là ổn. Vậy còn tính năng giải trí cho người ngồi hàng ghế sau thì sao? Màn Hình Android Winmax hỗ trợ cổng chờ đầu ra cho phép truyền hình ảnh và âm thanh trực tiếp từ màn hình chính Android Winmax tới hệ thống màn hình gối cho hàng ghế phía sau.

màn hình winmax

Cũng với công nghệ android tiên tiến, Màn Hình Android Winmax với kết nối sim 4G/LTE cho phép bạn chia sẻ WIFI trực tiếp tới mọi thành viên trong xe đồng thời khi đó hệ thống màn hình gối sử dụng hệ điều hành android do chúng tôi phân phối sẽ được kết nối internet để online riêng biệt cho những nhu cầu khác nhau của từng thành viên trong xe mà không cần phụ thuộc vào người điều khiển phía trước.

CỬA HÀNG NỘI THẤT Ô TÔ TN AUDIO CAR

Địa chỉ : số 9 Hoàng Diệu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Hotline: Mr. Tôn: 078.288.3333

Mr. Nghiêm: 0814.11.2222

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
Contact Me on Zalo
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM
icons8-exercise-96