Những điều cần biết khi lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ

Hệ thống âm thanh là một điều không thể thiếu trên các mẫu xe ô tô hiện đại. Vậy nhưng với nhu cầu tiêu thụ đa phần là các loại xe giá rẻ như hiện nay thì việc các bộ phận trong hệ thống âm thanh bị cắt giảm là điều dễ hiểu. Tuy giúp cho giá thành xe rẻ hơn nhưng việc này lại làm cho chất lượng âm thanh không được tốt. Giải pháp ở đây là bạn cần nâng cấp loa để có chất lượng âm thanh tốt hơn. Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những điều cần biết khi lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ nhé.

Bạn lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ đáp ứng nhu cầu gì?

Đầu tiên để nâng cấp loa thì bạn cần xác định mục đích của mình. Cụ thể là bạn lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ để làm gì và thích nghe thể loại nhạc gì. Nếu bạn chỉ cần nghe nhạc, xem video mức trung bình, đàm thoại thông thường thì lời khuyên ở đây là bạn không quá cần thiết phải lắp loa mới. Vì chính hệ thống loa cũ cũng đủ đáp ứng rồi. Còn nếu bạn là người khắt khe trong âm nhạc thì hãy chú ý một vài điều sau để chọn loa cho phù hợp:

– Âm nhạc được chia thành 3 dải âm chính là bass, treble và mid. Hiện nay đa phần các loại loa lắp sẵn thường thiếu hụt bass và treble.

– Nghe nhạc vàng, nhạc trữ tình:

Với dòng nhạc này thường yêu cầu mid phải tốt, âm tần cao. Trong khi đó bass không quá quan trọng với nhạc trữ tình nên chúng không cần phải có công suất lớn nhưng cần phải thật mềm và sâu.

– Nhạc trẻ, nhạc dance, nhạc remix:

Đặc điểm của dòng nhạc này đó là giai điệu trẻ trung, âm điệu nhanh và dồn dập nên đòi hỏi bass phải cực khỏe, căng để thể hiện được sự sôi động của dòng nhạc. Chính vì vậy, nếu bạn là tín đồ của các dòng nhạc này thì âm bass của loa cần phải mạnh mẽ, công suất lớn để lột tả nhịp trống.

– Nhạc không lời:

Với tính chất nhẹ nhàng sâu lắng tương tự như nhạc vàng, nhạc không lời sẽ cần tập trung ở dải tần mid và treble để thể hiện được những giai điệu không lời du dương của mình.

lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ

Lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ cần phải đáp ứng yêu cầu gì?

Lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ cần phải đáp ứng được một số tiêu chí sau:

1. Chất lượng

Tất nhiên rồi. Chất lượng loa chính là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Một bộ loa tốt là bộ loa có thể chơi được cả 3 dải tần âm thanh nói trên. Dàn âm thanh càng tốt thì mỗi âm tần phát ra càng rõ nét, tạo nên âm thanh sống động.

2. Sự tương thích

Tiếp theo là bạn cần xét thêm liệu bộ loa đó có tương thích với xe ô tô của mình hay không. Trong đó, yếu tố kĩ thuật đóng vai trò rất quan trọng. Bạn nên tham khảo trực tiếp các kĩ thuật viên có tay nghề xem liệu chiếc xe của mình có thể lắp được loa hay không.

Một lưu ý nữa là nếu bạn lắp loa công suất lớn thì bộ xử lí DVD cũng cần phải đáp ứng được. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe sang thì bộ màn hình DVD cũng khá tốt rồi, nhưng nếu bạn đang sở hữu xe hơi giá rẻ thì rất có thể màn hình DVD của bạn đã bị cắt giảm chất lượng không đủ công suất để tải các loại loa công suất lớn. Giải pháp ở đây là hãy thay mới loại màn hình DVD dùng chung chất lượng cao hơn bên cạnh lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ

3. Giá thành sản phẩm

Tất nhiên rồi, giá thành lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ là một điều vô cùng quan trọng. Bạn cần phải cân bằng ngân sách của mình sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Một sô loại loa giá rẻ mà chất lượng tốt có thể kể đến như: JBL, Pioneer, BOSS,…

lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ

Trên đây là một số thông tin bạn cần phải biết trước khi lắp loa ô tô Hải Phòng giá rẻ. Để được tư vấn về các vấn đề loa ô tô, hệ thống âm thanh xe hơi, bạn có thể liên hệ tới TN Audio Car thông qua HOTLINE: 0814.11.2222 – 078.288.3333 nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập website: http://tnaudiocar.com/ để biết thêm thông tin chi tiết. Chúc các bạn có một dàn âm thanh như ý cho xế yêu của mình.

XEM THÊM

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
TRANG CHỦ
SẢN PHẨM